A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11, Đoàn đại biểu đại diện Tỉnh ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân tỉnh, Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân huyện đã tới thăm, chúc mừng, động viên các thầy giáo, cô giáo, người lao động trong ngành giáo dục trên địa bàn Tiền Hải.

 

 

Đoàn chúc mừng có đồng chí Phạm Văn Tuân - Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Tuý - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Phạm Ngọc Kế - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí đại diện sở, ban ngành của tỉnh, Ban thường vụ Huyện ủy, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. 

Đoàn đã đến dự lễ mít tinh kỷ niệm các trường học xã Vân Trường, Nam Phú, Đông Trà. Các đồng chí lãnh đạo dành những đóa hoa tươi thắm, lời chúc mừng tốt đẹp nhất gửi tặng các thầy cô giáo, người lao động trong Ngành Giáo dục. 

Huyện nhà hiện có trên 2600 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trong năm qua, đội ngũ cán bộ, giáo viên đã nỗ lực dạy tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Chất lượng giáo dục được duy trì ổn định ở cả 3 cấp học. Các nhà trường đã thực hiện tốt các phong trào thi đua; nhiệm vụ trọng tâm, lấy học sinh làm trung tâm.

 Ghi nhận những đóng góp của đội ngũ làm công tác Ngành Giáo dục, các đồng chí lãnh đạo mong rằng cán bộ, giáo viên, người lao động sẽ tiếp tục kế thừa truyền thống, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, cuộc vận động của ngành; xây dựng hình ảnh mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo, đóng góp tích cực vào sự nghiệp trồng người. 

Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng tỏa hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời”. Vì vậy dù khó khăn, chông gai phía trước còn nhiều, mỗi nhà giáo luôn tự nhủ, nhắc nhở bản thân rèn đức, luyện tài, làm tốt công tác chăm lo sự nghiệp giáo dục vì một Việt Nam tươi sáng, phồn vinh, sánh vai với các cường quốc năm châu.

Nhóm Phóng viên

 


Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 281
Hôm qua : 1.075
Tháng 06 : 12.941
Năm 2024 : 224.954