A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng các doanh nghiệp trên địa bàn nhân dịp Xuân mới Quý Mão

Sáng ngày 30/1/2023, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Ngọc Kế - Chủ tịch UBND huyện Tiền Hải đã đi thăm, chúc mừng một số doanh nghiệp trên địa bàn nhân dịp Xuân mới Quý Mão 2023.

 

 Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc tết cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần gốm sứ Long Hầu

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc tết cán bộ, nhân viên Công ty đầu tư phát triển hạ tầng Viglacera

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã thăm, tặng quà, chúc tết cán bộ, nhân viên Công ty cổ phần tập đoàn Phú Thành, Công ty TNHH sứ Hảo Cảnh, Công ty cổ phần gốm sứ Long Hầu, Công ty đầu tư phát triển hạ tầng Viglacera. Năm 2022, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, ổn định sản xuất, lấy lại đà tăng trưởng. Giá trị sản xuất công nghiệp – xây dựng toàn huyện tăng 19,3% so với năm 2021, đứng đầu so với các huyện, thành phố trong tỉnh. Nhiều sản phẩm, thương hiệu đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường trong nước và quốc tế. Với tầm nhìn chiến lược mới, năm 2023 các doanh nghiệp đều đặt mục tiêu tăng trưởng mạnh mẽ, nhất là tại các thị trường quốc tế; chủ động ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ mới, tăng cường mở rộng liên doanh, liên kết...

 Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc tết cán bộ, nhân viên Công ty cổ phần tập đoàn Phú Thành

 Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc tết cán bộ, nhân viên Công ty TNHH sứ Hảo Cảnh

Chúc mừng các đơn vị nhân dịp đầu xuân mới, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận những đóng góp tích cực, quan trọng, hiệu quả của các doanh nghiệp trong sự phát triển kinh tế xã hội của huyện, của tỉnh. Tin tưởng rằng trong năm mới, các doanh nghiệp sẽ tiếp tục đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh, thực hiện hiệu quả những kế hoạch mang tính chiến lược, đẩy mạnh thu hút đầu tư, đem đến những đột phá mới trong sản xuất công nghiệp – xây dựng của Tiền Hải. Bên cạnh phát triển sản xuất là tích cực tham gia vào các hoạt động an sinh xã hội, bảo vệ môi trường. Huyện sẽ luôn đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi nhất để hỗ trợ các đơn vị hoạt động, phát triển.

Đỗ Hà – Trí Tuệ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 770
Tháng 04 : 68
Năm 2023 : 63.782