A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 1 năm 2024 cho thanh niên chuẩn bị nhập ngũ.

Chiều ngày 5/1, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện và Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho thanh niên ưu tú chuẩn bị nhập ngũ năm 2024.

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng diễn ra từ ngày mùng 3 đến 5/1/2024, có hơn 100 học viên tham gia. Các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản, cốt lõi nhất về Đảng Cộng sản Việt Nam; về Cương lĩnh xây dựng đất nước qua các thời kỳ, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam... Tuyên truyền về truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam, truyền thống của quê hương Tiền Hải… Kết quả học tập, 100% số học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

  

        Kết thúc khóa học, các thanh niên đã tham gia viếng nghĩa trang tại Nghĩa trang liệt sỹ trung tâm huyện. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các thanh niên đã dâng hương và đặt vòng hoa, kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sỹ

Bày tỏ sự tri ân của tuổi trẻ huyện nhà đối với những người con ưu tú của quê hương Tiền Hải đã hiến dâng cả tuổi thanh xuân và xương máu của mình cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời , thể hiện quyết tâm sẵn sàng lên đường làm nghĩa vụ quân sự, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

  Trần Hiền


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.204
Hôm qua : 1.826
Tháng 07 : 48.344
Năm 2024 : 289.350