Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 1 năm 2024

Chiều ngày 30 tháng 1, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện đã tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 1 năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Lương Chiến Thành- HUV- Trưởng ban Tuyên  giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện và lãnh đạo một số phòng ban liên quan.

Tại hội nghị, các báo cáo viên được nghe 2 nội dung quan trọng đó là đề án  sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã trên địa bàn huyện giai đoạn 2023 – 2025; đề án và kế hoạch thực hiện đề án nâng cao chất lượng, hiệu quả nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang , mừng thọ và lễ hội trên địa bàn huyệnTiền Hải giai đoạn 2023- 2030 và định hướng công tác nắm tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên, nhân dân, dư luận xã hội.

Đây là 2 đề án quan trọng cần thực hiện ngay và đáp ứng nhu cầu thực tiễn, vì vậy việc  triển khai các nội dung này giúp các báo cáo viên có những kiến thức cơ bản, đồng thời nghiên cứu tài liệu  để tuyên truyền nhân dân đồng thuận  thực hiện theo chủ trương chung của huyện ./.

Nguyễn Hường  - Phạm Tâm

Năm 2024 : 234.688