A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở tại xã Vũ Lăng.

Trung tâm tác chiến không gian mạng bộ tư lệnh 86 đã phối hợp với UBMTTQ huyện Tiền Hải đã tiến hành trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở tại xã Vũ Lăng. Đến trao và động viên các gia đình có đồng chí Tạ Công Đoàn – phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Thượng tá Bùi Mạnh Hà phó chính uỷ trung tâm 186 và các đồng chí lãnh đạo xã Vũ lăng cùng gia đình và bà con xóm ngõ.

Gia đình bà Đặng Thị Tím thuộc hộ nghèo đơn thân, được hỗ trợ từ quỹ “vì người nghèo” của huyện và Trung tâm 186 Bộ tư lệnh 86 Bộ Quốc phòng để hỗ trợ làm nhà “Đại đoàn kết” có khó khăn về nhà ở. Gia đình được nhận hỗ trợ thuộc diện gia đình đặc biệt khó khăn và được thôn bình xét nhất trí. 

Sau 1 thời gian thi công cùng với sự giúp đỡ của anh em, hàng xóm đến nay gia đình đã hoàn thiện ngôi nhà khang trang, kiên cố và chuẩn bị đưa vào sử dụng. Ngôi nhà được trao thể hiện tình cảm của mặt trận tổ quốc các cấp và trung tâm 186 Bộ tư lệnh 86 Bộ quốc phòng và sự sẻ chia của cấp ủy, chính quyền các cấp cùng nhân dân với bà Đặng Thị Tím có hoàn cảnh khó khăn. Đây là nguồn động viên, khích lệ, giúp gia đình được ổn định về nơi ở, nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực lao động sản xuất vươn lên thoát nghèo.

CTV Phạm Đông


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 600
Tháng 05 : 13.353
Năm 2024 : 202.902