Tiền Hải: Khám, tư vấn bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho gần 100 đoàn viên, thanh niên công nhân

Sáng ngày 17/5, Huyện Đoàn Tiền Hải, Liên Đoàn lao động huyện, Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ huyện, công ty THHH Gốm sứ OHIO  phối hợp tổ chức khám, tư vấn bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho đoàn viên, thanh niên công nhân.

Theo đó, đoàn y, bác sĩ của Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ huyện Tiền Hải đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe về các bệnh nội khoa, ngoại khoa; đo huyết áp, khám tổng quát, siêu âm, đo điện tim... và cấp thuốc miễn phí cho gần 100 đoàn viên, thanh niên công nhân. Bên cạnh đó, các y, bác sĩ đã ân cần động viên và hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe cho từng công nhân.

Đây là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa, thiết thực, của các đơn vị để chào mừng 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tháng Công nhân năm 2024. Qua hoạt động này nhằm giúp công nhân có sức khỏe, tinh thần tốt, góp phần nâng cao năng suất lao động, chất lượng của sản phẩm, cũng như giúp họ tin yêu, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Trần Hiền - Trí Tuệ

Năm 2024 : 289.034