A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiền Hải: Khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc và tặng quà cho 100 hộ nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách

Hưởng ứng tháng Nhân đạo năm 2024,  sáng ngày 20/5, Hội Chữ thập đỏ huyện Tiền Hải phối hợp với Đoàn thanh niên huyện, Trung tâm Y tế huyện tổ chức chương trình Khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc và tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách xã Đông Phong.

Trong chương trình các y, bác sĩ của Trung tâm Y tế huyện đã khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc điều trị một số bệnh thông thường cho 100 người là hộ nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách. Sau khi khám bệnh, mỗi người đều được nhận một suất  quà.

   

 Đây là hoạt động thường xuyên của Hội Chữ thập đỏ huyện và Trung tâm Y tế huyện, Đoàn thanh niên huyện nhằm giúp đỡ, chia sẻ khó khăn, giảm bớt một phần chi phí khám, chữa bệnh cho các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách. Qua đó góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Trần Hiền - Lê Chinh  


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 374
Tháng 06 : 22.658
Năm 2024 : 234.671