A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiền Hải: Khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc, tặng quà cho các Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 4/11, Hội Cựu chiến binh huyện Tiền Hải phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện, Bệnh viện Đa khoa huyện tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc, tặng quà cho các Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn các xã An Ninh, Tây Ninh, Đông Lâm, Thị Trấn. 

 

Tại chương trình, 120 Cựu chiến binh đã được các y, bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa huyện khám sức khỏe tổng quát, đo huyết áp, khám các chuyên khoa nội, ngoại khoa và làm các xét nghiệm, siêu âm, điện tim đồ và kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí. Đồng thời tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp.

 Nhân dịp này, Hội Cựu chiến binh huyện và Hội Chữ thập đỏ huyện đã tặng 120 suất quà cho các Cựu chiến binh. 

 Chương trình nhằm giúp các Cựu chiến binh theo dõi tốt hơn tình trạng sức khỏe, có hướng điều trị chuyên sâu nếu phát hiện bệnh và có chế độ rèn luyện, chăm sóc sức khỏe phù hợp. 

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Hội Cựu chiến binh, Hội Chữ thập đỏ, Bệnh viện Đa khoa huyện dành cho các đối tượng người có công với cách mạng, thiết thực hướng đến kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam ( 6/12/1989 - 6/12/2023). 

Trần Hiền

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 367
Hôm qua : 716
Tháng 05 : 18.291
Năm 2024 : 207.840