Nhắn tìm thân nhân

Cháu Khoa nhắn tìm thân nhân của ông ngoại mình là Phạm Văn Hợp. Ông Hợp sinh ngày 29 tháng 9 năm 1909. Năm ông 16 tuổi đi B vào chiến trường Miền Nam từ đó mất liên lạc với gia đình. Theo ký ức ông chia sẻ lại thì bố ông tên là Phạm Hòa, mẹ là Lưu Thị Tô. Nhà ông có 5 anh chị em, tên là Thuận, Hợp, Lợi , Sắc, Tú. Ông nhớ quê mình ở xã Tân Thành, Chỉ Trung huyện Tiền Hải.

Một số kỷ vật về ông gia đình còn lưu lại được

Nay ông đã mất, cháu ngoại ông là Trần Anh Khoa, thể theo nguyện vọng của ông mong muốn tìm được thân nhân của ông để biết về nguồn cội, họ hàng.

Ai biết thông tin, liên lạc trực tiếp với anh Trần Anh Khoa 245 lô B chung cư Ấn quan phường 9 Quân 10 thành phố Hồ Chí Minh, số điện thoại 01659.946.579. Hoặc qua Ban biên tập Trang tin điện tử huyện Tiền Hải (0914335064)

Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ./.

( P/s: Qua tìm hiểu của Ban biên tập Trang tin, chúng tôi được biết xã Tân Thành ngày xưa, nay thuộc xã Đông Trung và xã Đông Trung có thôn Chỉ Trung.) ./.

BBT Trang tin điện tử

Nguồn: tienhaitb.gov.vn