MTTQVN huyện thăm hỏi các gia đình có người đuối nước

Ngày 20/4, trên địa bàn huyện xảy ra 2 vụ đuối nước thương tâm làm 3 người tử vong. Đáng chú ý người tử vong đều là học sinh, sinh năm 2014. Đó là cháu Nguyễn Đình Hiệp - thôn Lạc Thành, xã Tây Ninh; cháu Nguyễn Hà Linh – Thôn Định Cư Tây, xã Đông Trà và cháu Trần Thanh Thảo – thôn Hưng Thịnh, xã Đông Long.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ đuối nước, Mặt trận Tổ quốc huyện đã đến các gia đình nạn nhân thăm hỏi, động viên, chia buồn và hỗ trợ mỗi gia đình 2 triệu đồng. Cùng với đó, Hội chữ thập đỏ huyện cũng đã đến thăm hỏi và hỗ trợ mỗi gia đình 1 triệu đồng.

Vụ đuối nước thương tâm vừa qua cũng là tiếng chuông cảnh báo cho các gia đình khi thời điểm nghỉ hè đang đến gần. Hãy nêu cao tinh thần cảnh giác vì rủi ro luôn rình rập thường nhật và có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Hồng Thắm

Năm 2024 : 289.227