Hội lái xe thôn Nghĩa, xã Tây Lương đã giúp đỡ 30 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hội lái xe thôn Nghĩa, xã Tây Lương được thành lập từ ngày 10/4/2022 với 130 thành viên tham gia. Hội nhằm gắn kết những người có ngành nghề liên quan đến lĩnh vực ô tô, giúp đỡ nhau trong nghề nghiệp cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Hội hoạt động chủ yếu bằng nguồn vốn tự đóng góp, đến nay Hội đã duy trì và phát triển quỹ lên trên 100 triệu đồng.

Với nguồn quỹ này, trong vòng 2 năm qua, Hội đã duy trì giúp đỡ cho 30 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở địa phương, mỗi tháng từ 10 đến 15 kg gạo; mua 8 thẻ bảo hiểm y tế trị giá 8 triệu đồng tặng thân nhân thành viên của hội bị bệnh hiểm nghèo. Ngoài ra, hàng năm Hội còn tặng quà cho những gia đình khó khăn nhân dịp Lễ, Tết, tặng thưởng cho những con em có thành tích tốt trong học tập.

Nhân kỷ niệm 2 năm ngày thành lập, gia đình ông Tô Văn Nuôi, thôn Trung Tiến, xã Tây Lương đã ủng hộ quỹ từ thiện của Hội lái xe thôn Nghĩa 10 triệu đồng./.

Thu Hường

Năm 2024 : 289.414