Giao lưu các câu lạc bộ dân vũ khu vực Tiền Hải – Kiến Xương

Chiều ngày 15/5, Câu lạc bộ dân vũ Thiên Bảo xã Đông Minh phối hợp cùng Công ty TNHH New Đồng Châu tổ chức Giao lưu dân vũ các câu lạc bộ.Buổi giao lưu thu hút sự tham gia của 18 câu lạc bộ đến từ 2 huyện Tiền Hải, Kiến Xương, với hơn 400 thành viên. Công ty TNNHH thương mại Kỳ Hoa tài trợ toàn bộ chương trình.

Chương trình được tổ chức quy mô, bài bản và rất khoa học. Các CLB múa đồng diễn trên nền ca khúc “Tổ quốc gọi tên mình” tại bãi biển Đồng Châu, cùng tham gia chơi trò chơi nhảy bao bố, đưa bóng bay vào giỏ… Nối tiếp thành công của buổi giao lưu, các CLB tham gia trình diễn các tiết mục riêng đã chuẩn bị rất chu đáo, kỹ lưỡng và vô cùng đặc sắc với những điệu nhảy đồng diễn trên nền nhạc sôi động, tươi vui. Tuy là bộ môn thể thao mới song dân vũ có sức lan tỏa mạnh, thu hút đông đảo chị em tham gia luyện tập thường xuyên.

Đây là dịp để các Câu lạc bộ có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau đồng thời tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên chị em cùng hăng hái thi đua học tập, lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Hoạt động thiết thực, ý nghĩa này đã làm dấy lên phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của phụ nữ nói riêng và nhân dân 2 huyện nói chung, cũng là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Tiền Hải, kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ngọc Hà – Phạm Đông

Năm 2024 : 51.881