Đã tìm thấy thân nhân của cụ Hợp

Ngày 1 tháng 6 năm 2018, Trang tin điện tử huyện Tiền Hải đã đăng tin tìm thân nhân của cụ Hợp và chia sẻ trên facebook của Đài truyền thanh truyền hình huyện. Thông tin này đã nhận được sự quan tâm của nhiều người và tích cực chia sẻ giúp gia đình sớm kết nối được với nhau.

Đến 21h ngày 3 tháng 6, tức là sau 2 ngày được đăng tải, chia sẻ của cộng đồng, gia đình anh Khoa- là cháu ngoại của cụ Hợp đã nhận được cuộc gọi của người thân. Sau những xác minh về nhân thân, 2 bên đã tìm ra nhau trong niềm vui, hạnh phúc vỡ òa. Anh Khoa cũng đã hoàn thành tâm nguyện của ông ngoại mình trước khi nhắm mắt. Và đó không chỉ riêng gia đình anh Khoa, mà những người trong Ban biên tập của Trang tin cũng cảm thấy hạnh phúc trong niềm vui đoàn tụ ấy.

Đây cũng là trường hợp thứ 2 mà Trang tin điện tử của huyện đã giúp gia đình được đoàn tụ . Trước đó là trường hợp một người con ở Đức tìm cha.

Một lần nữa, Ban biên tập cảm ơn sự chia sẻ của các độc giả trước những thông tin mà Trang đăng tải, rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của mọi người. /.

Ban Biên tập Trang tin

Nguồn: tienhaitb.gov.vn