A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đã tìm thấy cháu Ngô Quang Thắng.

Theo thông tin từ phía gia đình cung cấp, đến 20h30 ngày 26 tháng 8, gia đình đã tìm thấy cháu Cháu Ngô Quang Thắng, ở Phố Tiểu Hoàng Thị trấn Tiền Hải.

Theo thông tin từ phía gia đình cung cấp, đến 20h30 ngày 26 tháng 8, gia đình đã tìm thấy cháu Cháu Ngô Quang Thắng, ở Phố Tiểu Hoàng Thị trấn Tiền Hải.

Chia sẻ từ phía gia đình, cháu Thắng đã đạp xe đi Hải Phòng, Hà Nội ra Bát Tràng, sau đó đạp xe về nhà. Khi đến Thị trấn Tiền Hải cháu khát, đã dừng xe và xin nước. Những người dân xung quanh đã phát hiện cháu rất giống người mà trong những ngày qua mạng xã hội chia sẻ rất nhiều cùng với thông tin được phát trên hệ thống đài truyền thanh truyền hình huyện Tiền Hải. Khi hỏi cháu, mọi thông tin đều trùng khớp với thông tin mà đài Tiền Hải đăng tải. Mọi người đã nhanh chóng giữ cháu lại, liên lạc vơi gia đình và đến nhận cháu ngay sau đó.

Trước đó, trang tin điện tử Tiền Hải đã đăng tải thông tin tìm trẻ lạc, cháu Ngô Quang Thắng.sinh ngày 7 tháng 11 năm 2004. Trú quán thôn Lương Phú xã Tây Lương huyện Tiền Hải.Cháu bỏ nhà đi từ 14h ngày 22 tháng 8 năm 2018 đến nay chưa thấy về và không có tin tức gì của cháu. Gia đình đang rất hoang mang, lo lắng.Khi đi cháu mặc áo phông màu trắng kẻ sọc có cổ, mặc quần bò mầu xanh, đi xe đạp cào cào xanh, đeo ba lô đen.Đặc điểm cháu cao 1m70, da trắng, cắt tóc 3cm./.

Ban Biên tập Trang tin


Nguồn:tienhaitb.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 270
Hôm qua : 232
Tháng 04 : 2.215
Năm 2021 : 14.988