Bảo Việt Nhân thọ Thái Bình chi trả 390 triệu đồng cho khách hàng tại xã Đông Lâm

Vào chiều ngày 15/8, Bảo Việt Nhân thọ Thái Bình đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng Vũ Đức Thiềm xã Đông Lâm (Tiền Hải) bị tử vong với số tiền 390 triệu đồng. Buổi chi trả có ông Trịnh Hồng Minh – Giám đốc Bảo việt nhân thọ Thái Bình, lãnh đạo xã Đông Lâm và gần 200 khách hàng tham dự.

Anh Vũ Đức Thiềm sinh năm 1975, xóm 4 xã Đông Lâm, tham gia bảo hiểm nhân thọ “An Phát Trọn Đời” của Bảo Việt Nhân thọ từ năm 2017. Sau 1 năm 23 ngày, tháng 4/2018, anh Thiềm bị đột quỵ qua đời. Sau khi nhận được hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm của gia đình khách hàng, Bảo Việt Nhân thọ Thái Bính đã nhanh chóng làm thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người thụ hưởng của khách hàng với số tiền là 390 triệu đồng.

Tại thời điểm được chi trả, khách hàng đã đóng phí 40.287.000 đồng. Anh Thiềm đột ngột qua đời để lại cho vợ 3 đứa con nhỏ, bé lớn nhất mới có 10 tuổi. Số tiền Bảo hiểm Nhân thọ chi trả là nguồn động viên giúp gia đình vơi bớt nỗi đau và tiếp tục ổn định cuộc sống.

Cũng tại hội nghị, Bảo Việt nhân thọ Thái Bình đã tổ chức chương trình “Tri ân và sẻ chia”; tư vấn cho khách hàng giải pháp tài chính hữu ích khi tham gia sản phẩm “An Phát Trọn Đời” là gói sản phẩm được bình chọn là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2016 với trên 70.000 khách hàng đã lựa chọn tham gia.

Ngay khi được tư vấn, đã có hàng chục khách hàng đăng ký tham gia và nhận được quà của công ty.

Được biết, Bảo Việt Nhân Thọ Thái Bình là công ty thành viên trực thuộc Tổng công ty Bảo hiểm nhân thọ do Bộ tài chính quản lý và điều hành trực tiếp. Hiện đang phục vụ nhu cầu an toàn tài chính cho gần 100.000 khách hàng với tổng số tiền bảo hiểm gần 2.000 tỷ đồng.

Trần Hiền

Nguồn: tienhaitb.gov.vn