A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn nghiệp vụ thông tin, truyền thanh

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đội ngũ những người làm công tác phát thanh, truyền thanh tại cơ sở, sáng 17/6, Đài Truyền thanh - Truyền hình (TTTH) Tiền Hải tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác thông tin, truyền thanh.

Đồng chí Phan Mai Liên - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy truyền đạt các nội dung

Tham gia tập huấn có các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Đài TTTH huyện; cán bộ, nhân viên Đài truyền thanh 32 xã, thị trấn trên địa bàn. Các đại biểu được giảng viên thông tin về kết quả công tác thông tin tuyên truyền trên địa bàn huyện những tháng đầu năm 2021, định hướng tư tưởng trong thời gian tới; phân tích cách lựa chọn vấn đề thông tin tuyên truyền. Đồng thời truyền đạt kỹ năng xây dựng chương trình phát thanh và cách viết tin bài phát thanh hiện đại.

Đồng chí Lê Thị Thu - Giám đốc Đài TTTH Tiền Hải đánh giá cao hiệu quả hoạt động của hệ thống truyền thanh cơ sở

Với tinh thần học tập nghiêm túc, sôi nổi, các đại biểu cũng trao đổi, đặt ra câu hỏi liên quan đến công tác tuyên truyền hiện nay. Trên cơ sở đó đã có những định hướng, cách thức tuyên truyền sao cho phù hợp với chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định địa phương và đúng quy định của Luật báo chí; kịp thời cung cấp tới người dân những thông tin thời sự về các vấn đề tại địa phương.

Các đại biểu dự tập huấn 

Phát biểu tại lớp tập huấn, đồng chí Lê Thị Thu – Giám đốc Đài TTTH Tiền Hải đánh giá cao những kết quả mà đội ngũ những người làm công tác phát thanh truyền hình từ huyện đến cơ sở đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Giám đốc Đài TTTH Tiền Hải cũng hy vọng trong thời gian tới, đội ngũ những người làm công tác phát thanh truyền hình huyện nhà tiếp tục có những tác phẩm báo chí chất lượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền tại cơ sở. Nhân dịp này, đồng chí Giám đốc Đài TTTH huyện gửi lời chúc sức khoẻ, chúc cho những người làm báo luôn tâm sáng, lòng trong, bút sắc và có ngày kỷ niệm Báo chí cách mạng Việt Nam tràn đầy niềm vui./.

Hồng Thắm  - Lê Chinh


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 417
Hôm qua : 1.843
Tháng 04 : 29.342
Năm 2024 : 157.455