A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBMTTQ huyện trao hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Sáng ngày 18/10, UBMTTQ huyện phối hợp với UBND xã Đông Xuyên tổ chức lễ Khánh thành trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo là ông Nguyễn Văn Trị - thôn Kênh Xuyên, xã Đông Xuyên.

MTTQVN huyện trao hỗ trợ cho gia đình ông Nguyễn Văn Trị hộ nghèo xã Đông Xuyên

Gia đình ông Nguyễn Văn Trị là hộ nghèo, có hoàn cảnh rất khó khăn. Qua bình xét đề nghị của UBMTTQ xã, UBMTTQ huyện đã hỗ trợ gia đình số tiền 30 triệu đồng, được trích từ quỹ “Vì người nghèo” của huyện. Bằng nguồn hỗ trợ này, gia đình ông Nguyễn Văn Trị có động lực xây dựng ngôi nhà mới. Công trình được khởi công từ tháng 3/2022, đến nay được hoàn thiện và đưa vào sử dụng với diện tích 60 m2. Tổng chi phí xây dựng công trình là 240 triệu đồng. Ngoài số tiền hỗ trợ của UBMTTQ huyện, anh em, con cháu họ hàng làng xóm hỗ trợ 160 triệu đồng, số tiền còn lại là của gia đình.

Tại lễ Khánh thành, UBMTTQ huyện đã trao số tiền 30 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Văn Trị. Cùng với đó, các ngành đoàn thể từ xã đến thôn trao những phần quà ý nghĩa cho gia đình.

MTTQVN huyện trao hỗ trợ cho gia đình bà Phạm Thị È xã Đông Trà

Cũng trong buổi sáng ngày 18/10, UBMTTQ huyện trao số tiền hỗ trợ 30 triệu đồng cho gia đình bà Phạm Thị È - thôn Định Cư Tây, xã Đông Trà có hoàn cảnh khó khăn.

Thu Hường - Phạm Tâm


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 993
Hôm qua : 1.327
Tháng 06 : 20.657
Năm 2024 : 232.670