A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Đông Trà tổ chức thành công Hội thi “Rung chuông vàng”

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều 11/11 Hội thi Rung chuông vàng của Trường Tiểu học Đông Trà đã diễn ra thành công trong không khí vui tươi, sôi nổi.

 Phần thi Chào hỏi của các đội

 Phần thi Kiến thức diễn ra sôi động và kịch tính

Tham gia hội thi gồm có 2 đội Hồng Đỏ và Cúc Vàng. Mỗi đội có 45 học sinh tham gia đại diện cho 300 học sinh từ khối 1 đến khối 5. Mỗi đội đã trải qua 3 phần thi. Phần chào hỏi, mỗi đội có một tác phẩm giới thiệu về đặc điểm đội của mình; Phần thứ 2 là phần thi kiến thức: Mỗi đội trả lời 50 câu hỏi bổ ích, lý thú xoay quanh chủ đề cuộc sống hàng ngày và các vấn đề các em đã được học tập. Phần thi này diễn ra đầy kịch tính, các em đã không ngần ngại chứng tỏ khả năng xuất sắc của mình, luôn đưa ra câu trả lời thông minh và nhanh chóng để giành được quyền rung chuông vàng. Phần thi tài năng, hai đội thể hiện hùng biện bằng Tiếng Anh và biểu diễn thời trang được thiết kế bằng những nguyên liệu sưu tầm có ích mang ý nghĩa kêu gọi bảo vệ môi trường hiện nay.

 Các đại biểu và học sinh chăm chú theo dõi phần tranh tài của các đội

Kết thúc Hội thi, phần thắng đã thuộc về đội Cúc Vàng. Thông qua hội thi này, nhằm tạo cho các em một sân chơi bổ ích, lý thú, giúp các em nâng cao khả năng giao tiếp, đồng thời, tích hợp nội dung các môn học vào thực tiễn, làm cho việc học tập nhẹ nhàng hơn, giáo dục học sinh toàn diện hơn.

Thu Hường


Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 238
Hôm qua : 1.075
Tháng 06 : 12.898
Năm 2024 : 224.911