A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Tây Tiền Hải phát động phong trào học Tiếng Anh

Sáng ngày 24/10 vào tiết chào cờ thứ Hai đầu tuần, Trường THPT Tây Tiền Hải đã tổ chức lễ phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng Ngoại Ngữ năm học 2022 – 2023 tới toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh trong trường.

Học sinh tham gia giao lưu bằng Tiếng Anh

Phong trào nhằm động viên, khích lệ giáo viên, học sinh tích cực hưởng ứng phong trào học Tiếng Anh trong nhà trường. Đồng thời, đội ngũ thầy giáo, cô giáo tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền để học sinh, phụ huynh học sinh hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của tiếng Anh trong giai đoạn hiện nay.

Ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THPT Tây Tiền Hải 

Nhân dịp này, trường THPT Tây Tiền Hải đã ra mắt câu lạc bộ Tiếng Anh gồm các thành viên là những giáo viên dạy môn Tiếng Anh, những giáo viên yêu thích môn Tiếng Anh và các em học sinh ở tất các các khối lớp trong trường. Bám sát vào nhiệm vụ của nhà trường, Câu lạc bộ chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch hoạt động theo từng tuần học phù hợp với tình hình thực tế, với mục đích nhằm xây dựng môi trường ngôn ngữ giúp học sinh luyện tập thực hành những kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên, hào hứng.

Thu Hường


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 536
Hôm qua : 728
Tháng 02 : 20.365
Năm 2024 : 51.873