Trao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên công ty may Hahea

Sáng ngày 16/10, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã trao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Trương Tôn Quyền, là đoàn viên của công ty may Hahea. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thái Dương - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo LĐLĐ  Huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, Đại diện Ban Giám đốc của công ty Hahea.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao hỗ trợ 40 triệu đồng cho hộ gia đình anh Trương Tôn Quyền

Đoàn viên Trương Tôn Quyền, hiện đang sống cùng mẹ già, vợ con ở thôn Hợp Thành xã Nam Trung. Bản thân thường xuyên ốm đau, mẹ già yếu, vợ ở nhà, con nhỏ. Mọi chi phí trông chờ vào nguồn lương làm thợ hàn ở công ty Hahea.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao quà cho hộ gia đình anh Trương Tôn Quyền

Chia sẻ khó khăn với đồng nghiệp, với phương châm hỗ trợ đoàn viên kịp thời, ổn định chỗ ở, yên tâm công tác, Ban chấp hành công đoàn Hahea đã xin hỗ trợ chương trình Mái ấm công đoàn từ LĐLĐ tỉnh với số tiền 40 triệu đồng.

Lãnh đạo MTTQVN huyện trao quà cho hộ gia đình anh Trương Tôn Quyền

Đại diện Công đoàn công ty Hahea trao quà cho đoàn viên Trương Tôn Quyền

Sau một thời gian thi công, từ nguồn hỗ trợ, giúp đỡ của gia đình, họ hàng, anh Trương Tôn Quyền đã có ngôi nhà mới khang trang, ấm áp tình nghĩa đoàn viên. Tại buổi lễ khánh thành, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã trao 40 triệu đồng, LĐLĐ huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, Ban Chấp công đoàn Hahea cũng đã trao tặng những phần quà ý nghĩa, thiết thực.

Nguyễn Hường

Năm 2024 : 288.927