A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Đỗ Văn Giang xã Nam Thắng

Sáng 4/8/2022, tại gia đình ông Đỗ Văn Giang thôn Nam Đồng Nam xã Nam Thắng, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Giang trong sự chứng kiến của chính quyền địa phương, bà con thôn xóm và niềm vui hạnh phúc của gia đình, con cháu.

Đồng chí Tạ Công Đoàn - Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện trao tiền hỗ trợ nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Đỗ Văn Giang

Ông Đỗ Văn Giang năm nay đã 74 tuổi. Tuổi già, sức khỏe yếu, kinh tế con cái khó khăn, chỉ có 2 ông bà nương tựa vào nhau, là hộ nghèo của xã Nam Thắng. Căn nhà trước đây của ông bà xập xệ, mưa đến thì dột. Nghĩ đến việc sửa chữa lại nhà cũng đã là khó khăn.

Ngôi nhà 40m2 của ông bà đã được hoàn thành sau 3 tháng thi công

Sau khi được cấp chính quyền quan tâm, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện hỗ trợ 30 triệu đồng từ quỹ “Vì người nghèo”, gia đình ông bà đã mạnh dạn xây dựng ngôi nhà mới 40m2, kiên cố, đầm ấm, an vui lúc tuổi già. Mùa mưa bão đến có thể yên tâm an trú tại nhà.

Những ngôi nhà đại đoàn kết được trao tặng cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn là sự chung tay của cả cộng đồng trong xây dựng quỹ Vì người nghèo, là sự ấm áp, yêu thương chia sẻ tới những người còn kém may mắn trong cuộc đời này.

Nguyễn Hường


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 107
Hôm qua : 868
Tháng 05 : 15.630
Năm 2024 : 205.179