A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Chiều 01/12/2022, Huyện ủy Tiền Hải đã tổ chức trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại nhà cho đồng chí Nguyễn Tằng – đảng bộ xã Tây Giang. Đồng chí Hoàng Văn Túy – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trực tiếp trao tặng.

Đồng chí Hoàng Văn Túy – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện gắn Huy hiệu cho đồng chí Nguyễn Tằng

Đảng viên Nguyễn Tằng sinh năm 1930, quê quán xã Nam Hà, huyện Tiền Hải, được kết nạp và trở thành đảng viên chính thức năm 1949. Hiện nay, đồng chí là đảng viên thuộc Đảng bộ xã Tây Giang, huyện Tiền Hải. 75 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, đảng viên Nguyễn Tằng đã được giao đảm trách nhiều vị trí công tác khác nhau. Trên cương vị nào, đồng chí cũng đều thể hiện phẩm chất của người đảng viên cộng sản, gương mẫu, trách nhiệm, tận tình phục vụ Đảng, phục vụ Tổ quốc và nhân dân, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Hoàng Văn Túy – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện gtặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Tằng

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy gắn Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Nguyễn Tằng, đồng chí Hoàng Văn Túy – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trân trọng cảm ơn những đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc; đồng thời cho biết, việc trao tặng Huy hiệu Đảng đối với các đảng viên lão thành thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng và nhân dân đối với sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cũng kính chúc đồng chí Nguyễn Tằng và gia đình dồi dào sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc; tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Cảm ơn sự quan tâm và ghi nhận của Đảng đối với bản thân, đồng chí Nguyễn Tằng khẳng định luôn tự hào vì được đứng trong hàng ngũ của Đảng, sống và chiến đấu vì lý tưởng của Đảng; sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt vai trò người đảng viên, nuôi dạy con cháu trở thành những công dân tốt của xã hội.

Ngọc Hà – Lê Chinh


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.575
Hôm qua : 2.031
Tháng 04 : 38.771
Năm 2024 : 166.884