Tổng kết Phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2021

Sáng 6/1/2022, Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Hoàng Văn Túy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự hội nghị.

Tổng kết Phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” 2021

Năm 2021, Phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” được tổ chức hội lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai chặt chẽ. Các cơ sở hội vận dụng gắn kết hiệu quả giữa phong trào thi đua với thực hiện nhiệm vụ công tác hội và các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương. Mặc dù gặp khó khăn do dịch Covid-19, Hội Cựu chiến binh huyện vẫn quyết tâm thực hiện đầy đủ nội dung chương trình, kế hoạch thi đua đề ra, giúp cho các phong trào thi đua được duy trì liên tục với phương châm “thực chất, hiệu quả”.

Đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư TT HU tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân tiêu biểu

Trong đợt bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, đã có nhiều hội viên cựu chiến binh trúng cử đại biểu HĐND các cấp. Trong năm có nhiều hội viên tham gia công tác hòa giải, tổ tự quản, tổ an ninh cơ sở nhằm góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương. Phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ trong lao động sản xuất, Hội đã đứng ra nhận ủy thác nguồn vốn từ Ngân hàng Chính sách xã hội huyện cho hội viên nghèo vay vốn ưu đãi phát triển kinh tế hộ gia đình, tổ chức thăm hỏi hội viên ốm đau, bệnh tật và viếng cán bộ hội viên qua đời kịp thời. Phối hợp cùng với Mặt trận Tổ quốc tổ chức có hiệu quả các phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, tuyên truyền vận động thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự đạt và vượt chỉ tiêu giao. Vận động hội viên ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 với số tiền trên 200 triệu đồng.

Các đơn vị cơ sở hội ký giao ước thi đua năm 2022

Tại hội nghị, các đơn vị hội cựu chiến binh cơ sở đã ký giao ước thi đua, thực hiện tốt phong trào "Cựu chiến binh gương mẫu" năm 2022; Trao tặng Giấy khen của Hội Cựu chiến binh tỉnh, Hội Cựu chiến binh huyện cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" năm 2021.

Trần Hiền

Năm 2022 : 99.104