A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khánh thành và bàn giao nhà cho học sinh nghèo hiếu học tại xã Nam Chính

Thực hiện chương trình “Tiếp sức đến trường”, sáng ngày 10/8, Đài PT-TH Thái Bình, Sở Lao động TB-XH, Hội Chữ thập đỏ Thái Bình đã tổ chức khánh thành và bàn giao nhà cho em Tống Thụy Anh - học sinh nghèo hiếu học tại xã Nam Chính.

Đại diện các đơn vị và chính quyền địa phương chúc mừng em Tống Thụy Anh

Hoàn cảnh gia đình em Tống Thụy Anh – học sinh lớp 8 trường Tiểu học &THCS Nam Chính đặc biệt khó khăn, thuộc diện hộ nghèo trong xã. Em cùng mẹ và 2 người em sống trong ngôi nhà dột nát, xuống cấp, có nguy cơ đổ sập khi giông lốc, mưa bão. Một mình mẹ nuôi 3 chị em ăn học, gia đình không có điều kiện để xây ngôi nhà mới.

Đài PT-TH Thái Bình - Sở Lao động TB-XH, Hội CTĐ tỉnh đã hỗ trợ số tiền  100  triệu đồng cho gia đình em Tống Thụy Anh xây dựng  ngôi nhà  mới với tổng diện tích  75m2 khang trang, sạch sẽ.  Ngoài ra, các cấp chính quyền địa phương, bà con họ hàng, làng xóm cũng đã tham gia ủng hộ ngày công để hoàn thiện ngôi nhà.

Sau hơn 3 tháng khởi công, ngôi nhà khánh thành đi vào sử dụng đúng vào trước ngày cơn bão số 2 đổ bộ là niềm vui lớn của gia đình em Tống Thụy Anh, giúp em và gia đình  có chỗ ở ổn định, tiếp tục vươn lên học tập tốt và ổn định cuộc sống.

Ngọc Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 246
Hôm qua : 728
Tháng 02 : 20.075
Năm 2024 : 51.583