A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III năm 2022

Công tác phát triển đảng luôn được các chi bộ, đảng bộ quan tâm. Trong sáng ngày 21/10, Ban Tuyên giáo phối hợp cùng Ban tổ chức Huyện ủy đã khai mạc lớp bỗi dưỡng về Đảng khóa III cho hơn 60 học viên là quần chúng ưu tú đến từ các đảng bộ trong huyện. Dự lớp khai mạc có Đồng chí Hoàng Văn Túy- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Tiên – TVHU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Lê Thị Thanh Hương – TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư THường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi khai mạc lớp học

Trong thời gian 5 ngày từ ngày 21 – 25/10/2022, các học viên được truyền đạt 5 bài nhận thức và 1 số chuyên đề, nghe tình hình thời sự trong tỉnh, trong nước.

Các đại biểu dự khai mạc lớp học 

Phát biểu chỉ đạo trong buổi khai mạc lớp học, đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư THường trực Huyện ủy nhấn mạnh về mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Đồng thời, khẳng định đây là một đợt sinh hoạt chính trị để những quần chúng ưu tú nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng của bản thân. Đồng chí yêu cầu các học viên tham gia lớp học chấp hành nghiêm nội quy của lớp học đề ra, tích cực, chủ động tiếp thu kiến thức, nỗ lực trong học tập và không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện bản thân để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Nguyễn Hường


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 168
Hôm qua : 1.075
Tháng 06 : 12.828
Năm 2024 : 224.841