A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện đoàn Tiền Hải triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm

Năm 2021, các cấp bộ Đoàn huyện nhà tích cực tham gia các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, dân tộc. Tổ chức tọa đàm trực tuyến tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, thu hút hơn 1.600 cử tri tham gia. Chào mừng kỷ niệm 59 năm Bác Hồ về thăm Nam Cường, Huyện đoàn tổ chức cao điểm đợt thi đua, toàn huyện đã thực hiện được 45 công trình và 169 phần việc thanh niên. Các hoạt động Tháng Thanh niên, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia hưởng ứng. Trong đó, có sự đóng góp không nhỏ của đoàn viên khối Đoàn các cơ quan trực thuộc.

Tại hội nghị, BTV huyện đoàn đã đánh giá cao sự nỗ lực, vượt qua khó khăn của tuổi trẻ các đơn vị trong Khối năm 2021. Đồng thời mong muốn đoàn Khối tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của thanh niên trong triển khai nhiệm vụ; không ngừng tổ chức triển khai các phong trào hành động cách mạng sát với nội dung chỉ đạo của huyện đoàn, gắn với nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của từng đơn vị. Trước mắt tập trung vào chương trình Xuân tình nguyện 2022, chuẩn bị tổ chức Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối Đoàn các cơ quan trực thuộc, nhiệm kỳ 2022-2027.

 Nhân dịp này, BTV huyện đoàn cũng gặp gỡ, biểu dương đồng chí Phạm Văn Ngân - Bí thư chi đoàn Bệnh viện đa khoa Tiền Hải. Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, đồng chí tham gia đoàn tình nguyện đi chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại khi trở về đơn vị công tác, đồng chí tiếp tục tham gia điều trị tại khu thu dung, điều trị bệnh nhân Covid-19 thể nhẹ và không triệu chứng của huyện. Cũng tại buổi gặp gỡ, đại diện huyện đoàn đã trao tặng 1000 khẩu trang y tế cho khu thu dung và điều trị bệnh nhân Covid-19 của huyện.

Ngọc Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.500
Hôm qua : 2.031
Tháng 04 : 38.696
Năm 2024 : 166.809