Hội LHPN huyện Tiền Hải tổ chức các hoạt động hướng về cơ sở

Chiều ngày 1/12, Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tổ chức trao hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ nghèo tại xã Nam Thắng.

3 hội viên được nhận hỗ trợ sinh kế là chị Trần Thị Nỷ – thôn Rưỡng Trực, chị Đào Thị Cúc – thôn Nam Thành và Đào Thị Thắm – thôn Tân Hưng 2. Mỗi hội viên được Hội PN huyện hỗ trợ 60 con gà giống và thức ăn chăn nuôi. Hội viên cũng cam kết sẽ chăn nuôi và phát triển đàn gà khỏe mạnh.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người dân, thì việc hỗ trợ sinh kế của Hội PN huyện là hoạt động thiết thực, giúp hội viên có điều kiện phát triển chăn nuôi, tạo thêm nguồn thu nhập cho gia đình.

Ngoài các hoạt động quan tâm, hỗ trợ hội viên có hoàn cảnh khó khăn, Hội LHPN huyện còn tham gia các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2021 diễn ra từ ngày 15/11/2021 đến ngày 15/12/2021.

Hồng Thắm

Năm 2022 : 99.090