A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng bộ xã Nam Hải trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Sáng 17/1, Đảng bộ xã Nam Hải, huyện Tiền Hải đã long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu 40 năm, 55 tuổi đảng cho các đảng viên.

Nam Hải tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Trong số 9 đồng chí thuộc Đảng bộ xã Nam Hải vinh dự được nhận huy hiệu đảng lần này, có 5 đồng chí 55 tuổi đảng, 4 đồng chí 40 năm tuổi đảng. Đây chính là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những cống hiến, đóng góp to lớn của các đảng viên trong suốt quá trình lao động, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng

Các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của Đảng, luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu; nỗ lực rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng quê hương ngày thêm giàu mạnh, phồn vinh.

Nhân dịp này, Đảng bộ xã Nam Hải đã tổ chức tổng kết công tác Đảng, khen thưởng các tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên tiêu biểu năm 2021.

Hồng Thắm – Lê Chinh


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 369
Hôm qua : 630
Tháng 02 : 19.469
Năm 2024 : 50.977