A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ Trung tâm phát triển Quỹ đất và Cụm công nghiệp tổ chức thành công đại hội, nhiệm kỳ 2022-2025

Sáng 19/8/2022, Chi bộ Trung tâm phát triển Quỹ đất và Cụm công nghiệp huyện Tiền Hải tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đây là chi bộ được Đảng bộ Khối Chính quyền chọn tổ chức Đại hội điểm, rút kinh nghiệm để tổ chức thành công đại hội chi bộ trong toàn đảng bộ. Đồng chí Tô Quý Bôn - TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng bộ Khối Chính quyền dự và chỉ đạo Đại hội. 

Đồng chí Bùi Đức Thàn - Bí thư Chi bộ Trung tâm phát triển Quỹ đất và Cụm công nghiệp trình bày báo cáo chính trị

Nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chi bộ Trung tâm phát triển Quỹ đất và Cụm công nghiệp đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên thực hiện tốt Nghị quyết Chi bộ, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn. Công tác bồi dưỡng lý luận chính trị, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, đảng viên được chi bộ đặc biệt quan tâm. Trong nhiệm kỳ, Chi bộ đã tổ chức kết nạp 3 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên trong chi bộ lên 28 đồng chí.

Đồng chí Tô Quý Bôn - TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng bộ Khối Chính quyền dự Đại hội

Đối với việc thực hiện chuyên môn nghiệp vụ, trong nhiệm kỳ, đơn vị đã lập trình thẩm định và tham mưu cho UBND huyện phê duyệt 68 phương án bồi thường, hỗ trợ GPMB, tổng diện tích thu hồi 75,26ha của 981 hộ dân với số tiền 223,03 tỷ đồng. Tổ chức thành công 25 phiên đấu giá quyền sử dụng đất với tổng 1.544 lô đất, số tiền trúng đấu giá 1.645,1 tỷ đồng, góp phần quan trọng trong việc thực hiện các dự án đầu tư trên địa bàn. Công tác quản lý cảng cá Cửa Lân và Khu neo đậu tàu thuyền tránh trú bão được thực hiện chặt chẽ, góp phần chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định.

Các đại biểu dự Đại hội

Trên cơ sở đánh giá đúng kết quả đã đạt được, phân tích những khó khăn, tồn tại, hạn chế và bài học kinh nghiệm, Chi bộ Trung tâm phát triển Quỹ đất và Cụm công nghiệp huyện đã xác định phương hướng, mục tiêu, đề ra giải pháp để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Các đại biểu dự Đại hội

Ban chi ủy Chi bộ Trung tâm phát triển Quỹ đất và Cụm công nghiệp, nhiệm kỳ 2022-2025

Đại hội Chi bộ Trung tâm phát triển Quỹ đất và Cụm công nghiệp huyện cũng đã bầu Ban chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 5 đồng chí.

Đỗ Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 536
Hôm qua : 728
Tháng 02 : 20.365
Năm 2024 : 51.873