A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện Đa khoa Tiền Hải biểu dương tập thể, cá nhân tiêu biểu

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Tiền Hải đã biểu dương tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Ông Trần Văn Bội - Giám đốc BVĐK Tiền Hải phát động phong trào thi đua năm 2022

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương y phải như từ mẫu”, cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Tiền Hải đã không ngừng rèn luyện y đức, tinh luyện y thuật; đổi mới phong cách, thái độ hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Năm 2021, Bệnh viện đã tiếp đón 173 nghìn lượt người; chất lượng khám chữa bệnh của Bệnh viện ngày một nâng cao. Bệnh viện quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị trong chẩn đoán và điều trị. Nhiều kỹ thuật y khoa mới mà trước đó chỉ có ở tuyến Trung ương thì nay đã được triển khai tại Bệnh viện, giúp người dân giảm chi phí trong điều trị và giảm tải áp lực cho các Bệnh viện tuyến trên. Công tác phòng, chống Covid 19 được Bệnh viện thực hiện hiệu quả. Hiện Bệnh viện đang điều trị cho trên 100 bệnh nhân F0.

 Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu

 Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu

 Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu

Cán bộ, y bác sỹ bệnh viện dự buổi lễ

Kỷ niệm 67 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam, Bệnh viện đã phát động phong trào thi đua năm 2022 và trao Bằng khen của các cấp cho tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích và đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Hồng Thắm – Trí Tuệ


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.147
Hôm qua : 9.368
Tháng 07 : 77.975
Năm 2024 : 318.981