Tiền Hải tiếp nhận 200 triệu đồng ủng hộ người nghèo, đối tượng chính sách.

Sáng ngày 3/2, UBND huyện Tiền Hải tổ chức tiếp nhận chương trình an sinh xã hội chung tay vì người nghèo, đối tượng chính sách của Ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn chi nhánh Thái Bình trao tặng cho người nghèo, đối tượng chính sách nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Dự có đồng chí Tô Đình Tơn – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn Việt Nam, đồng chí Nguyễn Mạnh Tường – Giám đốc Ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn chi nhánh Thái Bình, đồng chí Phạm Ngọc Kế - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hoàng Việt Huy - ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện.

Tại chương trình, đồng chí Tô Đình Tơn – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn Việt Nam đã trao số tiền 200 triệu đồng kinh phí ủng hộ của Agribank giúp đỡ những người nghèo, hộ chính sách tại huyện Tiền Hải đón Tết an vui, đầm ấm hơn.

Chương trình an sinh xã hội chung tay vì người nghèo, đối tượng chính sách của Agribank là hoạt động thiết thực, mang tính nhân văn sâu sắc được duy trì hàng năm mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn khích kệ động viên tinh thần, lan tỏa tình yêu thương ấm áp tới những người dân có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời khẳng định hình ảnh thương hiệu “Ngân hàng vì cộng đồng”./.

Thu Hường – Lê Chinh

Năm 2024 : 207.852