A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng 137 suất quà cho người có công tại xã Nam Thanh huyện Tiền Hải

Sáng ngày 22/7, UBMTTQVN huyện Tiền Hải phối hợp với UBND xã Nam Thanh, Nhà thuốc Tuệ Minh tổ chức tặng quà cho người có công trên địa bàn. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của MTTQ các cấp và các địa phương, đơn vị, nhằm huy động nguồn lực xã hội chăm lo cho người có công.

 Đồng chí Hoàng Việt Huy - UVBTV, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Tiền Hải và đại diện nhà thuốc Tuệ Minh trao quà cho các đối tượng

Đồng chí Đỗ Trực Tiếp - UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Tiền Hải và đại diện nhà thuốc Tuệ Minh trao quà cho các đối tượng

Nhà thuốc Tuệ Minh đã trao tặng 137 suất quà cho người có công tại xã Nam Thanh nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023). Trong đó, 1 suất quà 5 triệu đồng tặng mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cúc, 2 suất quà  và tiền 1 triệu đồng/suất tặng thương binh có hoàn cảnh khó khăn. 134 suất quà trị giá 650 nghìn đồng (200 nghìn tiền mặt và túi quà 450 nghìn đồng) tặng cho các thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người đang hưởng trợ cấp hàng tháng. Tổng giá trị tiền mặt và quà tặng gần 100 triệu đồng. Đây là tấm lòng, tình cảm, trách nhiệm của Nhà thuốc Tuệ Minh trong việc chung tay chăm sóc người có công, thể hiện truyền thống "uống nước nhớ nguồn" tốt đẹp của dân tộc ta.

Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy Tiền Hải và đại diện nhà thuốc Tuệ Minh trao quà cho các đối tượng

Nhà thuốc Tuệ Minh khai trương và chính thức hoạt động tại xã Nam Thanh từ tháng 6/2022, là cửa hàng số 9 trong hệ thống thuốc Tuệ Minh. Ngoài các hoạt động kinh doanh dược phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc Tuệ Minh còn thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội ý nghĩa như tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân, tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tích cực ủng hộ các hoạt động văn hóa, tín ngưỡng, an sinh xã hội trên địa bàn.

Lãnh đạo UBMTTQVN huyện Tiền Hải và đại diện nhà thuốc Tuệ Minh trao quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Cúc

Lãnh đạo UBMTTQVN huyện Tiền Hải và đại diện nhà thuốc Tuệ Minh trao quà cho thương binh Nguyễn Thành Năng xã Nam Thanh

Đỗ Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 937
Hôm qua : 1.327
Tháng 06 : 20.601
Năm 2024 : 232.614