A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng khám Đa khoa Đại Dương siết chặt công tác phòng chống dịch

Ngay sau khi có thông tin 1 trường hợp F1 đã từng đến khám tại Phòng khám Đa khoa Đại Dương, đơn vị này lập tức điều tra thông tin, khoanh vùng người tiếp xúc.

Quà rà soát, khoảng thời gian từ 8 giờ đến 10 giờ ngày ngày 7/7 có bệnh nhân F1đến khám tại Phòng khám Đa khoa Đại Dương và tiếp xúc với 8 cán bộ, nhân viên y tế, 33 người bệnh. Hiện nay tất cả các trường hợp tiếp xúc với F1 đã được cách ly tại nhà, lấy mẫu xét nghiệm. Kết quả an đầu bệnh nhân là F1 đếnkhám tại phòng khám kết quả xét nghiệm âm tính. Phòng khám cũng đã thực hiện khử khuẩn toàn bộ khu vực.

Để đảm bảo công tác tiếp đón người dân đến khám bệnh, Phòng khám Đa khoa Đại Dương tiếp tục siết chặt các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Tất cả người dân đến khám bệnh và điều trị sẽ được hướng dẫn đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, rửa tay thường xuyên, bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng. Đồng thời, Phòng khám phân luồng bệnh nhân nghi nhiễm Covid-19 và làm test nhanh tại khu vực riêng biệt, không ảnh hưởng đến công tác đón tiếp, khám bệnh; bố trí các hàng ghế giữ khoảng cách theo quy định; thường xuyên vệ sinh khử khuẩn mặt sàn nhà, cầu thang; chuẩn bị sẵn sàng phương tiện, hóa chất, vật tư y tế, kịp thời triển khai các biện pháp phòng chống dịch nhằm đảm bảo các hoạt động tại Phòng khám được ổn định, phục vụ tốt nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Nguyễn Hường


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 374
Hôm qua : 1.843
Tháng 04 : 29.299
Năm 2024 : 157.412