Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tiền Hải tổ chức thành công Đại hội chi bộ lần thứ VI

Chiều 14/9, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tiền Hải tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Với tinh thần dân chủ, đổi mới, Đại hội chi bộ đã tiến hành quy trình bầu Ban Chi ủy và bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ.

Đại hội Chi bộ NHCSXH huyện Tiền Hải lần thứ VI

Chi bộ Phòng giao dịch NHCSXH huyện Tiền Hải là Chi bộ trực thuộc Đảng bộ NHCSXH tỉnh Thái Bình. Chi bộ có 10 đảng viên. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Phòng giao dịch NHCSXH huyện Tiền Hải đã tập trung chỉ đạo quyết liệt nhiều giải pháp để triển khai thực hiện tốt các chương trình tín dụng, đảm bảo tăng trưởng nhanh tín dụng đi đôi với chất lượng không ngừng được nâng lên. Kết quả hoạt động hàng năm đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu cấp trên giao. Tổng nguồn vốn có đến ngày 31/08/2022 là trên 524 tỷ đồng, tăng so với đầu nhiệm kỳ gần 70 tỷ đồng. Trong đó, nguồn vốn ủy thác đầu tư tại địa phương tăng hơn 1,7 tỷ đồng. Tỷ lệ nợ quá hạn giảm so với đầu nhiệm kỳ là 0,05%. Số dư tiền gửi có đến 31/08/2022 là gần 90 tỷ đồng, tăng so với đầu nhiệm kỳ là trên18,3 tỷ đồng. Hoạt động của Phòng giao dịch NHCSXH Tiền Hải đã góp phần tích tực vào việc triển khai các giải pháp thực hiện mục tiêu giảm nghèo đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Bỏ phiếu bầu Ban Chi ủy, nhiệm kỳ 2022-2025

Phát huy các kết quả đạt được, nhiệm kỳ 2022 - 2025, Chi bộ phòng giao dịch ngân hàng chính sách xã hội huyện Tiền Hải đề ra các mục tiêu, giải pháp phấn đấu: nguồn vốn và dư nợ hàng năm tăng trưởng theo kế hoạch giao của Ban Giám đốc chi nhánh NHCSXH tỉnh; Tỷ lệ nợ quá hạn thấp hơn hoặc bằng tỷ lệ nợ quá hạn bình quân chung của Chi nhánh NHCSXH tỉnh; Tỷ lệ thu lãi đạt từ 98% trở lên; Huy động tiền gửi qua tổ chức cá nhân và dân cư đạt 100% kế hoạch giao; Chỉ tiêu tài chính, thực hiện vượt mức kế hoạch giao hàng năm, đảm bảo tiền lương cho cán bộ công nhân viên chức; Hàng năm, Chi bộ đạt Chi bộ trong sạch, vững mạnh, trên 85% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thu Hường

Năm 2022 : 271.314