A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Tiền Hải chung tay phòng chống COVID-19

Những ngày qua, dịch bệnh Covid-19 tiếp tục có những diễn biến mới phức tạp, gây nguy hiểm cho cộng đồng. Trước tình hình đó, cùng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, toàn hệ thống Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostbank) nói chung và Phòng giao dịch Tiền Hải, chi nhánh Thái Bình nói riêng đã tích cực triển khai nhiều hoạt động thiết thực, cùng chung tay góp sức phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.


Tại phòng giao dịch Tiền Hải, để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và khách hàng đến giao dịch, việc trang bị sẵn nước rửa tay, khẩu trang y tế phát miễn phí, đo thân nhiệt được phòng chuẩn bị và thực hiện đầy đủ, nghiêm túc, dán thông báo đề nghị khách hàng thực hiện rửa tay sát khuẩn trước khi thực hiện giao dịch. Theo ông Trần Văn Linh, giám đốc PGĐ Tiền Hải, chi nhánh Thái Bình, ngân hàng bưu điện Liên Việt cho biết: “Ngoài việc thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế, ngân hàng cũng khuyến khích các khách hàng sử dụng các giao dịch điện tử trong mùa dịch với phí chuyển tiền thấp, số tiền chuyển tối đa 300triệu/lần, 3 tỷ/ ngày".

Các hoạt động rất thiết thực, kịp thời của Phòng giao dịch Tiền Hải đã phát huy tốt hiệu quả trong công tác chống dịch, nâng cao ý thức, trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, thể hiện nét văn hóa LienVietPostbank, cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19./.


Tác giả: Ngọc Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 138
Hôm qua : 868
Tháng 05 : 15.661
Năm 2024 : 205.210