A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn lao động huyện Tiền Hải trao tặng 77 suất quà cho đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH TOYOD GOSI Hải Phòng tại Thái Bình.

 

Công ty TNHH TOYODA GOSEI Hải Phòng tại Thái Bình nằm trong Khu công nghiệp Tiền Hải, với diện tích 11,3 ha gồm 2 nhà máy: nhà máy sản xuất túi khí và nhà máy sản xuất vô lăng ô tô. Từ khi được thành lập đến nay, Công đoàn Công ty luôn quan tâm chăm lo tới đời sống, quyền lợi đoàn viên công đoàn.

Với hơn 3 nghìn đoàn viên chủ yếu là nữ, mức lương bình mỗi tháng từ 9 đến 11 triệu đồng. Đặc biệt trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn, mức thưởng tết cao nhất đối với đoàn viên là 88 triệu đồng, mức thấp nhất là 800 nghìn đồng. Ngoài ra, mỗi đoàn viên còn được nhận quà Tết của Công đoàn gồm 1 thùng bia Heneiken và 800 nghìn tiền mặt.

Tại chương trình tết Sum vầy – xuân chia sẻ, Liên đoàn Lao động huyện Tiền Hải đã trao tặng 77 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Tuy món quà không lớn nhưng mang tính nhân văn cao, nhằm chia sẻ, động viên kịp thời tới các đoàn viên khi Tết đến, xuân về./.

                                                                             Thu Hường

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 374
Hôm qua : 716
Tháng 05 : 18.298
Năm 2024 : 207.847