A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai trương văn phòng công chứng Phùng Kiên

Sáng 31/5/2021, Văn phòng công chứng Phùng Kiên đã tổ chức khai trương và chính thức đi vào hoạt động.

Văn phòng công chứng Phùng Kiên được thành lập theo quyết định số 1054, ngày 29/4/2021 của UBND tỉnh Thái Bình và được Sở Tư pháp cấp Giấy đăng ký hoạt động số 23 ngày 24/5/2021. Văn Phòng công chứng Phùng Kiên có trụ sở tại số 40 đường 14/10, Phố Tiểu Hoàng – Thị Trấn Tiền Hải.

Thừa ủy quyền của UBND Tỉnh, tại lễ khai trương, đồng chí Hoàng Việt Huy – PCT TT UBND huyện đã trao quyết định  thành lập Văn phòng công chứng Phùng Kiên.

Văn phòng công chứng Phùng Kiên có đội ngũ công chứng viên, nhân viên pháp lý những người có trình độ được đào tạo bài bản với nhiều năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm làm nghiệp vụ công chứng. Với phương châm hoạt động: “Uy tín, thân thiện, nhanh chóng, đúng pháp luật”, Văn phòng Công chứng Phùng Kiên  là địa chỉ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ về công chứng toàn diện, chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc pháp luật. Tất cả các dịch vụ của văn phòng công chứng Phùng Kiên đều  nằm trong danh mục và được pháp luật cho phép.

Việc thành lập và đi vào hoạt động Văn phòng công chứng Phùng Kiên sẽ giúp người dân thuận tiện hơn trong việc chứng thực các văn bản, quyết định hoặc giấy tờ liên quan, đặc biệt là các giao dịch liên quan đến nhà đất, tài sản.                          

Nguyễn Hường – Hồng Thắm


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 519
Hôm qua : 1.843
Tháng 04 : 29.444
Năm 2024 : 157.557