A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội OCOP huyện tham gia Hội chợ Mừng Đảng - Mừng Xuân tỉnh Thái Bình năm 2024

 

Hội chợ Mừng Đảng – Mừng Xuân tỉnh Thái Bình năm 2024 được tổ chức tại khu vực Công viên Kỳ Bá, thành phố Thái Bình từ ngày 23-28/1/2024. Hội chợ có quy mô trên 100 gian hàng từ các đơn vị, doanh nghiệp, hộ kinh doanh trong và ngoài tỉnh. Mục đích của Hội chợ nhằm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, thương mại, tạo không khí vui tươi, phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân dân vào dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn, thực hiện bình ổn giá một số mặt hàng thiết yếu, vảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

 

Tham gia Hội chợ năm nay, ngoài gian hàng chung của UBND huyện, Hội OCOP huyện Tiền Hải còn có những gian hàng riêng để trưng bày, bán, giới thiệu các sản phẩm OCOP đặc trưng của địa phương như Vịt biển Đông Xuyên, Gạo sạch Michianai, Gạo sạch Tây Ninh, nước mắm Tiền Châu, Đoán Tuyết, nấm sò Mai Đảng, nấm bào ngư Cát Trinh, trứng gà Tuấn Hưng, bún tươi Tùng Ngọc, hải sản Ngọc Minh, nam dược Hoàng Lương...

Đây không chỉ là dịp để đem sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng, mà còn là cơ hội để các chủ thể quảng bá sản phẩm, xây dựng thương hiệu, tiếp cận thị trường, từ đó có những định hướng, chiến lược hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.

Đỗ Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 379
Tháng 05 : 18.303
Năm 2024 : 207.852