A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội lái xe thôn Nghĩa, xã Tây Lương trao tặng 34 suất quà Tết cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Hội lái xe thôn Nghĩa, xã Tây Lương được thành lập từ ngày 10/4/2022 với 130 thành viên tham gia. Hội nhằm gắn kết những người có ngành nghề liên quan đến lĩnh vực ô tô, giúp đỡ nhau trong nghề nghiệp cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Hội hoạt động chủ yếu bằng nguồn vốn tự đóng góp, đến nay Hội đã phát triển quỹ lên trên 100 triệu đồng.

Với nguồn quỹ này, Hội đã giúp đỡ 26 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Nghĩa, mỗi tháng từ 10 đến 15 kg gạo. Hàng năm, Hội còn tặng quà cho những gia đình khó khăn nhân dịp Lễ, Tết, tặng thưởng cho những con em có thành tích tốt trong học tập.

Tại Chương trình Xuân ấm áp – Tết yêu thương được phối hợp tổ chức vào chiều ngày1/2, Hội lái xe thôn Nghĩa đã trao tặng 34 suất quà cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tây Lương. Mỗi suất quà trị giá hơn 300 nghìn đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc được Hội lái xe thôn Nghĩa, xã Tây Lương duy trì, nhằm giúp cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết./.

                                                                        Thu Hường

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 367
Hôm qua : 716
Tháng 05 : 18.291
Năm 2024 : 207.840