A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điện lực Tiền Hải vừa đảm bảo vận hành lưới điện, vừa phòng chống dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thời gian qua Điện lực Tiền Hải đã xây dựng phương án phòng chống dịch để chủ động phòng chống và ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra, thực hiện mục tiêu kép, vừa đảm bảo vận hành lưới điện, vừa phòng chống dịch.

Theo đó, Điện lực Tiền Hải đã lên phương án bố trí lực lượng làm công tác điều hành, chỉ huy lưới điện được chuyển dời đến địa điểm làm việc riêng biệt, cách ly hoàn toàn với các nguồn có thể lây nhiễm. Đồng thời, đơn vị cũng đã tập trung nhân lực, vật tư, sẵn sàng thực hiện tốt các nhiệm vụ quản lý vận hành, duy trì, đảm bảo cung cấp điện cho các khu vực cách ly tập trung cũng như ổn định cung cấp điện đến khách hàng trên địa bàn. Tại trụ sở Điện lực và các trạm trung gian đã thực hiện phun khử khuẩn, đơn vị bố trí người đo thân nhiệt đối với cán bộ, công nhân viên cũng như hướng dẫn khai báo y tế và đo thân nhiệt đối với khách hàng đến giao dịch. Bên cạnh đó Điện lực cũng giới thiệu và khuyến khích khách hàng thực hiện việc thanh toán tiền điện, đăng ký lắp mới và các dịch vụ khác bằng các hình thức giao dịch trực tuyến để giảm thiểu tiếp xúc trong cộng đồng.

Để đảm bảo sức khỏe cho người lao động, tránh nguy cơ lây nhiễm Điện lực cũng quán triệt toàn thể cán bộ, công nhân viên luôn đề cao ý thức trong phòng, chống dịch, tuân thủ theo các quy định về phòng chống dịch, phổ biến, lan toả “Cẩm nang phòng, chống COVID-19 trong đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động” và “Sổ tay sức khoẻ phòng, chống dịch COVID-19” cho người lao động để có thể ứng phó kịp thời trong tình hình dịch bệnh. Đối với những công việc có tính chất phải thường xuyên di chuyển, tiếp xúc nhiều với khách hàng, đặc biệt là khi làm việc, sửa chữa tại các khu vực dãn cách xã hội, Điện lực đã chủ động báo cáo UBND huyện và các xã tạo điều kiện để công nhân điện lực di chuyển, hoàn thành nhiệm vụ. Cán bộ, công nhân điện lực khi làm việc tại các khu vực trên đã tuyệt đối tuân thủ các nguyên tắc, quy định về phòng chống dịch.

Thanh Giang – Điện lực Tiền Hải


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 282
Hôm qua : 1.075
Tháng 06 : 12.942
Năm 2024 : 224.955