A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điện lực Tiền Hải tiếp tục tăng cường tiết kiệm, tối ưu hóa phục vụ Sản xuất kinh doanh

Trong bối cảnh rất khó khăn do giá nhiên liệu đầu vào sản xuất điện tăng đột biến, Điện lực Tiền Hải – Công ty Điện lực Thái Bình đã quyết liệt triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để tiết kiệm chi phí.

 

Thực hiện chỉ thị số 20/CT-TTg ngày 08/6/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường tiết kiệm điện giai đoạn 2023-2025 và các năm tiếp theo, việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả được xem là giải pháp quan trọng, cấp bách nhằm tiếp tục duy trì ổn định an ninh năng lượng, phát triển bền vững, tăng trưởng kinh tế đất nước trong thời gian tới.

Với mục tiêu giảm bớt tối đa có thể những khó khăn trong sản xuất kinh doanh, Điện lực Tiền Hải đã đề ra và quyết liệt thực hiện các giải pháp quản trị: Tiết kiệm các chi phí thường xuyên, cắt giảm chi phí sửa chữa tài sản cố định, tăng cường quản trị các khoản giảm giá thành điện; Thực hiện các giải pháp về tối ưu hóa dòng tiền; Vận hành tối ưu hệ thống điện để tối ưu hóa chi phí chung.

Bên cạnh việc quyết liệt thực thi những giải pháp để tăng cường khả năng sản xuất, cung ứng điện thì việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả được xem là một trong những giải pháp quan trọng, cấp bách, góp phần bảo đảm đủ nguồn điện cho phát triển kinh tế và đời sống xã hội thời gian tới. Điện lực Tiền Hải tập trung đẩy mạnh công tác truyền thông; tăng cường tuyên truyền, phổ biến sâu rộng, liên tục, bằng nhiều hình thức phù hợp về sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả để nâng cao nhận thức của người dân, doanh nghiệp và cộng đồng về tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng. 

Chu Thị Hồng – Điện lực Tiền Hải

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 374
Tháng 06 : 22.635
Năm 2024 : 234.648