A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điện lực Tiền Hải thực hiện “Số hoá” trong công tác kinh doanh, dịch vụ khách hàng và hợp đồng điện tử

Nhằm mang đến nhiều tiện lợi cho cho khách hàng và hiện thực hóa mục tiêu trở thành doanh nghiệp số của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Điện lực Tiền Hải triển khai nhiều hoạt động nhằm đưa các dịch vụ điện đến với khách hàng một cách thuận lợi, công khai, minh bạch trên cơ sở ứng dụng công nghệ thông tin và số hóa, góp phần đẩy mạnh xây dựng nền kinh tế số.

Thay vì phải đến trực tiếp phòng giao dịch của Điện lực, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ điện trực tuyến của ngành điện mọi lúc, mọi nơi, tiếp cận một cách dễ dàng thông qua website chăm sóc khách hàng EVNNPC (https://cskh.npc.com.vn), Zalo TCT Điện lực miền Bắc, hay thông qua Cổng dịch vụ công Quốc gia. Việc sử dụng các dịch vụ điện trực tuyến không chỉ nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, mà còn giảm thiểu tiếp xúc trong cộng đồng, chung tay phòng chống bệnh COVID-19.

Cùng với việc thực hiện các dịch vụ trực tuyến, thời gian vừa qua Điện lực Tiền Hải đã triển khai công tác số hóa hợp đồng mua bán điện, thông qua chương trình, khách hàng có thể tự xem, kiểm tra hợp đồng mua bán điện của mình. Áp dụng hợp đồng điện tử sẽ dễ dàng cho khách hàng trong việc tra cứa các thông tin, điều khoản của hợp đồng khi cần thiết, thay đổi các thông tin cá nhân, mục đích sử dụng điện được thuận tiện, dự kiến đến tháng 12/2021 Điện lực sẽ hoàn thành số hóa 100% hợp đồng mua bán điện.

Chung tay phòng chống dịch COVID-19 Điện lực Tiền Hải cũng triển khai và khuyến khích khách hàng trong việc thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, đây cũng là xu hướng tất yếu trong thực hiện mục tiêu xã hội số, kinh tế số. Thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt mang lại khá nhiều lợi ích cho khách hàng bởi sự thuận tiện, nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian,  đặc biệt là hạn chế việc đi lại, tiếp xúc, tập trung đông người.

Thanh Giang – Điện lực Tiền Hải


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 357
Hôm qua : 630
Tháng 02 : 19.457
Năm 2024 : 50.965