A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điện lực Tiền Hải tăng cường công tác tuyên truyền tiết kiệm điện.

Song song với việc nỗ lực cao nhất để cung cấp điện ổn định cho khách hàng, ngay từ cuối năm 2023, Điện lực Tiền Hải đã xây dựng kế hoạch tuyên truyền tiết kiệm điện cho năm 2024 và chỉ đạo các đơn vị trực thuộc triển khai thực hiện.

 

 

“Tiết kiệm điện – Thành thói quen”, “Tắt các thiết bị điện khi không sử dụng điện”, “Sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”... đó là những thông điệp mà Điện lực Tiền Hải đã và đang tích cực tuyên truyền tới người dân, các cơ quan, đơn vị để ngày càng nâng cao hơn nữa ý thức sử dụng điện an toàn, tiết kiệm trong cộng đồng. Điện lực Tiền Hải cũng kêu gọi khách hàng, doanh nghiệp, các cơ quan công sở và tất cả người dân cần nâng cao ý thức sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả. Các doanh nghiệp sản xuất cần cân đối bố trí lịch sản xuất theo hướng tiết giảm sử dụng điện trong giờ cao điểm, tăng cường sử dụng điện trong giờ thấp điểm, đầu tư các thiết bị sản xuất tiết kiệm năng lượng và phối hợp với ngành điện theo dõi, kiểm soát chất lượng điện năng. 

Bên cạnh đó, Điện lực Tiền Hải còn tổ chức tuần lễ tuyên truyền tiết kiệm điện trong những tháng mùa khô. Đồng thời, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền trên các kênh thông tin như: báo, đài phát thanh; hệ thống loa truyền thanh tại các thôn, xã trên địa bàn các huyện Tiền Hải; thực hiện phát loa lưu động trên các tuyến đường, tại các khu tập trung đông dân cư..… với thông điệp chung được truyền tải đến với người dân đó là “Tiết kiệm điện – thành thói quen”./.

 

       Chu Thị Hồng – Điện lực Tiền Hải

 


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.501
Hôm qua : 2.031
Tháng 04 : 38.697
Năm 2024 : 166.810