A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điện lực Tiền Hải đẩy mạnh cung cấp điện an toàn, liên tục phục vụ các doanh nghiệp sản xuất cuối năm 2023

Thực hiện chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và Công ty Điện lực Thái Bình, Điện lực Tiền Hải đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc xây dựng phương án bảo đảm điện phục vụ sản xuất, kinh doanh những tháng cuối năm 2023 và năm 2024.

 

Điện lực Tiền Hải đã yêu cầu các đơn vị lập và thực hiện phương án ưu tiên cung ứng đủ điện cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh hàng hóa, dịch vụ phục vụ thị trường, người tiêu dùng cuối năm 2023 và sản xuất hàng hóa Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, các trạm bơm phục vụ đổ ải vụ Đông Xuân. Trong đó, đặc biệt chú trọng đến các khách hàng sản xuất, chế biến sản phẩm phục vụ Tết; các khách hàng quan trọng được UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương phê duyệt.

 Bên cạnh đó, Đơn vị tiếp tục tăng cường kiểm tra, khắc phục các tồn tại, khiếm khuyết, nguy cơ vi phạm hành lang lưới điện, bảo đảm vận hành lưới điện an toàn, tin cậy trong các điều kiện thời tiết cực đoan như mưa, giông lốc. Chủ động phối hợp với các đơn vị thi công khi có công tác trên lưới điện, thực hiện công việc vệ sinh cách điện không cắt điện, đảm bảo không để xảy ra mất điện gây gián đoạn hoạt động sản xuất.

Ngoài ra, Điện lực còn phối hợp với UBND các xã, Thị trấn trên địa bàn huyện Tiền Hải đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân nâng cao ý thức, không vi phạm hành lang an toàn lưới điện. Phối hợp với chính quyền và công an các địa phương xử phạt nghiêm các trường hợp vi phạm hành lang an toàn lưới điện, đặc biệt là tình trạng thả diều gây sự cố lưới điện. 

Việc chủ động xây dựng các phương án đảm bảo cung cấp điện đã góp phần không nhỏ vào việc phục vụ nhân dân sử dụng nguồn điện tin cậy và chất lượng tốt nhất, đem đến sự hài lòng của khách hàng mua điện./.

      

Chu Thị Hồng – Điện lực Tiền Hải.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 379
Tháng 05 : 18.318
Năm 2024 : 207.867