A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điện lực Tiền Hải đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ Lễ kỷ niệm 195 năm thành lập huyện Tiền Hải

Lễ kỷ niệm 195 năm thành lập huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình (1828-2023) là sự kiện chính trị quan trọng nhằm ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang của dân tộc, quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của huyện Tiền Hải. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong việc giữ gìn và phát huy các giá trị truyền thống lịch sử, văn hóa của quê hương, đất nước.

Để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ các hoạt động chào mừng Lễ kỷ niệm diễn ra từ ngày 07/10/2023 đến hết ngày 09/10/2023, Điện lực Tiền Hải (PC Thái Bình) đã phối hợp với Ban tổ chức Lễ kỷ niệm của huyện Tiền Hải nắm bắt địa điểm, thời gian và nhu cầu sử dụng điện của từng hoạt động; xây dựng phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục trên hệ thống điện, đặc biệt là khu vực Trung tâm văn hóa thể thao huyện, nơi sẽ diễn ra lễ khai mạc, hội diễn văn nghệ chào mừng, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, các hoạt động vui chơi giải trí…..

 

Công nhân Điện lực Tiền Hải thực hiện rửa sứ hotline nâng cao độ tin cậy cung cấp điện

Theo ông Trương Hùng Cường - Giám đốc Điện lực Tiền Hải: “Trước khi diễn ra các hoạt động của Lễ kỷ niệm, Điện lực đã hoàn thành xong việc kiểm tra, rà soát hệ thống nguồn lưới điện, khắc phục ngay các khiếm khuyết phát hiện trong quá trình kiểm tra; sửa chữa nâng cấp lưới điện. Bên cạnh đó, Điện lực sắp xếp bố trí nhân lực ứng trực 24/24h tại nơi diễn ra các sự kiện, sẵn sàng ứng phó khi có sự cố xảy ra trong thời gian diễn ra các hoạt động của buổi lễ. Đối với đường dây lộ 373 E11.9 cấp điện cho khu Trung tâm văn hóa thể thao huyện Tiền Hải, UBND huyện - nơi diễn ra các sự kiện tổ chức Lễ kỷ niệm thì phương thức cấp điện khi đường dây bị sự cố được thực hiện cấp vòng từ lộ 373 E11.13 hoặc 374 E11.9 theo trình tự ưu tiên điều hành của phòng Điều độ PCTB. Việc đảm bảo nguồn điện lưới được cấp vòng linh hoạt với nhiều phương án được đưa ra từ các lộ đường dây 373 E11.13 hoặc 374 E11.9 thông qua các RE và DCL mạch vòng sẽ đảm bảo vận hành linh hoạt nguồn điện lưới.

Bằng sự nỗ lực, nghiêm túc và chuẩn bị chu đáo, Điện lực Tiền Hải sẽ đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, góp phần vào thành công của các hoạt động Lễ kỷ niệm sắp tới của địa phương.

Chu Thị Hồng – Điện lực Tiền Hải


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 374
Tháng 06 : 22.658
Năm 2024 : 234.671