A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điện lực Tiền Hải – Đảm bảo các điều kiện cấp điện an toàn, ổn định trong dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2022

Đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 đặc biệt giảm ảnh hưởng khi phụ tải sinh hoạt tăng cao đột biến vào các giờ cao điểm dẫn đến nguy cơ quá tải và sự cố trên lưới điện luôn là nhiệm vụ trọng tâm của Điện lực Tiền Hải trong các tháng cuối năm.

Để khắc phục nguy cơ sự cố khi phụ tải tăng cao và ổn định cung cấp điện phục vụ sinh hoạt của nhân dân trong dịp tết nguyên đán, Điện lực đã lập các phương án cấp điện, sửa chữa, bổ sung lưới điện một cách toàn diện từ lưới điện trung áp đến lưới điện hạ áp. Qua đó trong 2 tháng cuối năm Điện lực đã tổ chức kiểm tra xử lý khiếm khuyết, cân pha 48 trạm biến áp, nâng cấp, luân chuyển 14 máy biến áp, 20 áp tô mát, bổ sung hơn 14 ngìn mét cáp vặn xoắn các loại, bổ sung 447 bộ tiếp địa trung thế, xoa sứ, xử lý khiếm khuyết, phát quang hành lang các lộ đường dây trung thế 478 E11.9, lộ 971 trung gian Nam Thanh. Để đảm bảo ổn định cung cấp điện, trong các ngày nghỉ tết nguyên đán từ ngày 29 đến ngày mùng 4 âm lịch Điện lực tập trung 100% CBCNV chia làm 02 ca trực 24/24 giờ đảm bảo đủ nhân lực, vật tư, phương tiện xử lý nhanh nhất khi có sự cố phát sinh.

Ngoài triển khai các công việc trên lưới điện, Điện lực cũng phối hợp với UBND huyện, Đài phát thanh truyền hình huyện phát sóng tiếp âm đến các xã việc tuyên truyền sử dụng điện an toàn, hiệu quả trong nhân dân, bảo vệ hành lang lưới điện cao áp cũng như nguy cơ mất an toàn lưới điện do thả diều gần đường dây đang mang điện gây ra.

Thanh Giang - Điện lực Tiền Hải


Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 74
Hôm qua : 868
Tháng 05 : 15.597
Năm 2024 : 205.146