A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điện lực Tiền Hải – “Chủ động thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả” trong sản xuất kinh doanh năm 2022

Hội nghị người lao động 2022 Điện lực Tiền Hải diễn ra ngày 15/01/2022 đã đưa vào nghị quyết 07 mục tiêu để định hướng triển khai trong mọi lĩnh vực hoạt động năm 2022. Trong đó thực hiện chủ đề năm của Tập đoàn Điện lực Việt Nam là “Chủ động thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả” trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh được coi là một trong những mục tiêu quan trọng, xuyên suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ của Điện lực.

Điện lực Tiền Hải hiện đang quản lý tổng số 357,87 km đường dây trung áp, hơn 973 km đường dây hạ áp, 343 trạm biến áp với tổng công suất 82.420 kVA, kinh doanh bán điện đến 85.276 khách hàng. Năm 2021 với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm và chủ động trong phòng chống dịch bệnh, Điện lực đã hoàn thành các mục tiêu, định hướng hội nghị người lao động đề ra, cũng như hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật cấp trên giao.

Bám sát các mục tiêu, định hướng năm 2022 Điện lực triển khai chủ đề “Chủ động thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả” trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh trong đó đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và đời sống nhân dân với chất lượng điện và dịch vụ khách hàng ngày càng được nâng cao, được coi là những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu.

Để hoàn thành nhiệm vụ trên, ngay từ đầu năm, Điện lực đã triển khai thực hiện các công trình đầu tư xây dựng và sửa chữa lớn trên 12 lộ đường dây trung thế trong đó có 04 lộ 35 kV; 06 lộ 22 kV và 02 lộ 10 kV, triển khai các công trình chống quá tải, nâng cao chất lượng điện áp tại các xã: (Đông Cơ, Đông Trà, Đông Hoàng, Đông Xuyên, Vân Trường, Nam Hà, Nam Thắng, Nam Thanh). Ngoài ra Điện lực đã chủ động lập kế hoạch và giao các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật cụ thể đến từng đơn vị và người lao động theo tháng, quý để đồng bộ triển khai thực hiện trong đó tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm như: Đảm bảo an toàn trong lao động, sản xuất; Tăng cường các giải pháp để đạt hiệu quả trong sản xuất kinh doanh và phòng chống dịch bệnh; Đẩy mạnh áp dụng công nghệ số trong các khâu kỹ thật, vận hành, kinh doanh, dịch vụ khách hàng; Đi đầu, thích ứng với sự phát triển của nền kinh tế số, xã hội số.

Nối tiếp thành quả đạt được trong năm 2021, Điện lực Tiền Hải tiếp tục phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu định hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Thanh Giang – Điện lực Tiền Hải


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 85
Hôm qua : 554
Tháng 12 : 3.527
Năm 2023 : 241.799