A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảm bảo cấp điện an toàn ổn định cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn

Tiền Hải là một huyện đang phát triển về công nghiệp, với 1 khu công nghiệp, 05 cụm công nghiệp, có các điểm công nghiệp và làng nghề. Để doanh nghiệp sản xuất ổn định, tăng cao khả năng thu hút đầu tư trên địa bàn thì việc cung cấp điện an toàn, ổn định cho các khu, cụm, điểm công nghiệp là một mục tiêu được điện lực Tiền Hải đặc biệt quan tâm.

 

 

Điện lực Tiền Hải hiện đang bán điện đến 10.719 khách hàng ngoài mục đích sinh hoạt trên tổng số hơn 85 nghìn khách hàng toàn huyện, trong đó có 242 khách hàng có đường dây và trạm biến áp chuyên dùng. Để đảm bảo cung cấp điện phục vụ cho phát triển sản xuất tại khu vực với xu thế ngày càng tăng cao, trong những năm qua lưới điện Tiền Hải được nghành điện quan tâm đầu tư xây dựng, nâng cấp, đã cơ bản đáp ứng được nhu cầu mở rộng sản xuất của các Doanh nghiệp. Năm 2022 Điện lực Tiền Hải đã đồng bộ duy tu, sửa chữa, sửa chữa lớn lưới điện trung thế nhằm đảm bảo ổn định cấp điện cho các khu, cụm, điểm công nghiệp. Tính đến đầu tháng 6/2022, Điện lực đã hoàn thiện việc duy tu, sửa chữa  03 lộ đường dây 35kV, 05 lộ đường dây 22kV và 01 lộ đường dây 10kV, nâng dung lượng trạm trung gian Nam Thanh từ 7500 KVA lên 9000 KVA, phối hợp cấp điện mới từ lưới điện trung áp cho 04 Doanh nghiệp có đường dây và trạm biến áp chuyên dùng (DN sản xuất nhựa AMASS; DN sản xuất sứ Lê Tình; DN Hà Thái Học; TBA xử lý nước thải CCN An Ninh), phối hợp nâng công suất TBA DN Cường Thịnh, TBA DN xuất nhập khẩu Nghêu Việt Nam).

Ngoài ra Điện lực phối hợp với khách hàng có đường dây và trạm biến áp triển khai ký hợp đồng quản lý vận hành nhằm nâng cao độ an toàn cho các công trình điện, tránh sự cố làm ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp và lưới điện toàn huyện. Bên cạnh đó Điện lực cũng triển khai các dịch vụ cấp điện mới từ lưới điện trung áp qua Cổng thông tin điện tử Dịch vụ công và qua website chăm sóc khách hàng EVNNPC (https://cskh.npc.com.vn), tạo điều kiện cho khách hàng, nhà đầu tư dễ dàng hơn trong việc tiếp cận, sử dụng các dịch vụ điện một cách nhanh chóng, thuận tiện.

 Thanh Giang – Điện Lực Tiền Hải


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 544
Hôm qua : 399
Tháng 01 : 18.369
Năm 2023 : 18.369