A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công ty Cổ phần Gốm sứ Long Hầu kỷ niệm 55 năm thành lập

Sáng ngày 15 tháng 12, Công ty Cổ phần gốm sứ Long Hầu - khu công nghiệp Tiền Hải tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm thành lập. Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Đặng Thanh Giang - ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh.

 

Công ty Cổ phần Gốm sứ Long Hầu tiền thân là Xí nghiệp gạch ngói Long Hầu được thành lập từ năm 1968. Trải qua 55 năm xây dựng và trưởng thành, công ty luôn đứng vững trên thị trường trong nước và vươn ra thế giới, với 2 sản phẩm  sứ vệ sinh cao cấp và sứ dân dụng. Đến nay, Công ty đã có 3 dây chuyền đi vào hoạt động, với quy trình công nghệ hiện đại. Thường xuyên cải tiến quy trình công nghệ để đáp ứng được chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất. Năm 2021 doanh thu đạt gn 350 tỷ đồng. Năm 2023 mặc dù nền kinh tế khó khăn chung nhưng công ty vẫn duy trì sản xuất và tạo việc làm ổn định cho hơn 600 lao động, với mức lương bình quân từ 10 – 12 triệu đồng/người/tháng.

 

Định hướng phát triển của Long Hầu trong năm 2024 sẽ hướng đến việc mở rộng sản xuất và từng bước nghiên cứu đổi mới công nghệ thiết bị, nâng cấp các sản phẩm, đa dạng hóa mặt hàng, đưa sản phẩm của Long Hầu với thương hiệu “Vinaloha” và “Lohaco” không chỉ đáp ứng cho thị trường trong nước mà còn từng bước vươn ra thế giới.

 

Tại lễ kỷ niệm, Công ty cổ phần gốm sứ Long Hầu và 3 cá nhân được nhận Bằng khen của UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh./.

                                                                               Thu Hường


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Hôm qua : 374
Tháng 06 : 22.659
Năm 2024 : 234.672