Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện đa khoa Nam Tiền Hải

Chiều 20/5, Bệnh viện đa khoa Nam Tiền Hải tổ chức lễ công bố quyết định của Sở Y tế Thái Bình về việc bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện đa khoa Nam Tiền Hải. Dự lễ công bố có đồng chí Phạm Quang Hòa - TUV, Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo một số đơn vị liên quan.

Đồng chí Phạm Quang Hòa - TUV, Giám đốc Sở Y tế trao quyết định và chúc mừng đồng chí Lê Sinh

Theo quyết định số 368/QĐ-SYT ngày 17/5/2022 của Sở Y tế Thái Bình, ông Lê Sinh - Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Nam Tiền Hải được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Bệnh viện đa khoa Nam Tiền Hải kể từ ngày 20/5/2022.

Đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư TT HU chúc mừng đồng chí Lê Sinh

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Quang Hòa - TUV, Giám đốc Sở Y tế khẳng định: Bệnh viện đa khoa Nam Tiền Hải là bệnh viện hạng III, có vai trò quan trọng trong chăm sóc sức khỏe nhân dân 11 xã khu Nam của huyện. Bệnh viện đã vượt qua nhiều khó khăn, đầu tư máy móc trang thiết bị, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân. Đồng chí Giám đốc Sở Y tế mong rằng trong thời gian tới, với sự phát triển của Khu kinh tế ven biển đặt ra nhiều thách thức, Bệnh viện đa khoa Nam Tiền Hải tiếp tục đoàn kết, rà soát, bồi dưỡng, cơ cấu lại đội ngũ, phát triển chuyên môn kỹ thuật, phục vụ nhân dân.

Lễ công bố được tổ chức với sự tham dự của nhiều đơn vị liên quan

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Sinh - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Nam Tiền Hải đã cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng, các cấp ngành và đội ngũ cán bộ viên chức trong đơn vị. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực học tập, rèn luyện cùng với tập thể lãnh đạo đơn vị xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đỗ Hà - Lê Chinh